본문 바로가기

Shootstar Magazine

Lợi ích và tác dụng phụ của Collagen_cách ăn_cách tăng hấp thu

Người Hàn Quốc rất quan tâm đến sức khỏe và chăm sóc da để có làn da trắng và mịn màng. Ở Việt Nam mọi người đặc biệt quan tâm đến “Collagen Hàn Quốc tốt nhất” của Hàn Quốc.

 

Khi bắt đầu có tuổi hơn thì những nết nhăn dọc xuất hiện và da trở nên khô hơn. Nguyên nhân là do độ đàn hồi của da bị giảm. Và rồi bạn sẽ nhanh chống xuống sắc nếu như bạn không nghĩ đến việc nâng các cơ ở khóe miệng lên. Hôm nay, hãy cùng nhau kiểm tra xem ích lợi và tác dụng của Collagen trong việc cải thiện độ đàn hồi cho da và dùng collagen đúng cách nhé.

 

| Collagen là gì?

 

source : clipartkorea

Nó là một loại protein có trong xương, da, lớp hạ bì, các cơ quan và lông của động vật.

Collagen là thành phần có trong vảy cá.

Hầu hết các lớp hạ bì của con người có nguồn gốc collagen, chính vì vậy mà Collagen đóng vai trò giữ ẩm và đàn hồi cho da. Các yếu tố chính của collagen là axit amin, glycine và proline. Những loại thực phẩm giàu collagen bao gồm vây cá mập, cá hồi có vỏ, cánh gà, mề gà và cá thu.

 

 

| Tác dụng của collagen

 

Collagen có tác dụng giữ ẩm và tái tạo làn da bị tổn thương bởi tia UV.

Có tác dụng giúp tăng độ đàn hồi cho da mặt và cải thiện nếp nhăn.

 

 

Collagen dưỡng trắng A.H.C White Collagen Total Remedy Toner : SHOOTSTAR shop

Collagen dưỡng trắng A.H.C White Collagen Total Remedy Toner là dưỡng chất có thành phần từ tinh chất sao biển có khả năng làm giảm quá trình lão hóa, tái tạo da bị hư tổn, làm da chắc khỏe, tươi s&a...

shoot-star.com


hử nghiệm với người Hàn Quốc ở độ tuổi 40 và 60, giúp cải thiện và cung cấp độ ẩm cho da nhờ sử dụng Collagen cá thành phần phân tử thấp trong hơn 6 tuần.

Và sau 12 tuần ăn Collagen nếp nhăn đã giảm hẳn trên da, Bên cạnh đó còn có tác dụng làm giảm sắc tố Melanin giúp làm mờ những vết thâm nám và tàn nhan trên da hiệu quả. ​


Collagen không chỉ tốt cho da mà còn giúp tăng cường sức khỏe. Collagen đóng vai trò ngăn ngừa bệnh xơ cứng động mạch, nhồi máu cơ tim và đột quỵ. Ngược lại, nếu thiếu collagen trong cơ thể thì sẽ làm giảm đi tính linh hoạt và độ đàn hồi của mạch máu.

Hơn nữa, Collagen cũng giúp duy trì vitamin D trong cơ thể. Việc uống vitamin D, canxi và collagen cùng lúc có thể giúp duy trì sức khỏe của xương. Collagen đóng vai trò là một thành phần của sụn, rất cần thiết để duy trì sức khỏe của xương. Giảm đau viêm khớp.

Ngoài ra, việc uống Collagen điều đặn còn giúp bạn duy trì được mái tóc khỏe đẹp và ngăn ngừa rụng tóc.

 

 

| Cách chọn collagen

 

[Collagen phân tử thấp] Collagen phân tử thấp được chiết xuất từ pollock, cá hồi, da skate, vv có khả năng hấp thụ 84%. Collagen cá phân tử nhỏ có tỷ lệ hấp thụ cao. Lượng collagen có trong Thịt gà, chân giò, thịt có khả năng hấp thụ rất thấp chỉ 2%. Và nó khó mà đem lại kết quả cho da của bạn.

 

[Kiểm tra nguyên liệu] Bạn cũng nên kiểm tra cẩn thận về nguồn gốc các loại cá, thành phần sử dụng. Đối với loại ở dạng viên, tốt hơn hết là bạn nên kiểm tra thành phần và phụ gia.

[Kiểm tra tỉ lệ hấp thụ] Tỷ lệ hấp thụ collagen cá trọng lượng phân tử thấp là 84%, và có thể có sự khác biệt giữa các sản phẩm. Tốt nhất bạn nên kiểm tra về độ hấp thụ khi mua.

 

| Cách uống collagen lemona

 

Dùng với Vitamin C

- Vitamin C giúp hấp thụ collagen và sản xuất collagen

 

Dùng vitamin A

- giúp ngăn ngừa nếp nhăn

 

Dùng với salad và sữa chua

 

 

 

| Tác dụng phụ của Collagen

 

Nếu bạn bị dị ứng với cá thì nên cẩn thận với những loại Collagen có chiết xuất từ da cá và vảy. Nếu Collagen được ăn quá nhiều lần trong một ngày thì sẽ không còn tác dụng nữa. Lượng khuyến cáo hàng ngày là 2500~5,000mg. Nếu bạn sử dụng quá nhiều có thể dẫn đến bị tiêu chảy và gây ra cellulite là hiện tượng da bị rạn nứt. Bên cạnh đó Collagen thịt chứa lượng calo và chất béo cao, có thể gây béo phì.

 


 

Có thể nói rằng, Collagen không chỉ là bí quyết làm đẹp của chị em mà nó còn giúp ngăn ngừa một số bệnh như bệnh tim mạch, phổi, gan, xương khớp… cũng như tăng cường khả năng miễn dịch giúp cải thiện sức khỏe.

 

Tỷ lệ hấp thụ collagen cá trọng lượng phân tử thấp là 84%, và có thể có sự khác biệt giữa các sản phẩm. Tốt nhất bạn nên kiểm tra về độ hấp thụ khi mua. Vậy là bây giờ chũng ta đã biết thêm về lợi ích và tác dụng phụ của Collagen cũng như cách để ăn collagen một cách hiệu quả.

 

 

 

Giới thiệu Collagen dạng ăn! collagen nào tốt? by Director Y

Những bạn luôn quan tâm đến làn da của mình chắc hẳn không bỏ lỡ! Vẻ đẹp bên trong - dòng collagen Đối với những bạn luôn t&igrav..

directorykr.tistory.com